Trường THPT Nguyễn Quán Nho

  Ngành Mỹ Thuật...

  Share
  langtu.no1
  langtu.no1
  Mod
  Mod

  Tổng số bài gửi : 40
  Points : 97
  Join date : 20/03/2010
  Age : 26
  Đến từ : thieu quang

  Ngành Mỹ Thuật...

  Bài gửi by langtu.no1 on Sat Jul 31, 2010 4:01 pm

  Thân gửi các bạn Nguyễn Quán NHo...!

  +Hiện nay có một sự thật là chúng ta đang sinh sống ở nông thôn,cho nên ít có điều kiên để được phát triển và học hỏi..
  Do đó có những ngành nghề hay những lĩnh vực mà chúng ta yêu thich và say mê,tuy nhiên ko có cơ hội tìm hiểu hay ko có điều kiện học hành,hay đơn giản chỉ là ko biết nên thực hiện nó ntn...
  +Tôi là Lê Hữu Dũng.. khoá 07-10..năm vừa rồi tôi có thi trường đại học Kiến TRúc hà nội,Thi đầu vào là khối V gồm :Toán,lý và mỹ thuật..Tôi đã phải tìm hiểu rất nhiều rồi quyết định..vì tôi ko biết thi môn vẽ là như thế nào.
  Khi ra đó ôn lò luyện vẽ..tôi mới nhận ra sự thiệt thòi của những bạn đang sống ở nông thôn...
  Tôi biết trong số các bạn có rất nhiều người đam mê môn Vẽ,hơn thế nữa phải gọi là có năng khiếu mới đúng..nhưng thường lại chỉ nghĩ rằng :"Vẽ thì chỉ có nghề nghiệp đó là làm hoạ sĩ"
  Tôi đăng bài viết này với hi vọng sẽ truyền tải và giới thiệu đến các bạn 1 số ngành nghề mà để thi đầu vài của các trường cần thi đến môn:Mỹ thuật..
  -Khối H: Gồm môn văn,môn mỹ thuật 1 và mỹ thuật 2
  Thi khối này bạn có thể thi vào các ngành nghề như: thiết kế nội thất,trở thànhnhà thiết kế thời trang,hoạ sĩ...(ko nhớ hết)Các trường có tuyển sinh ngành này là:đại học mỹ thuật quốc gia,đại học công nghiệp hà nội(hồ chí minh),Mỹ thuật trung ương,sư phạm mỹ thuật,viện đại học mở hà nội..
  -Khối V:gồm toán lý,mỹ thuật 1 và 2
  Thi khối này bạn có thể thi vào các ngành,sau này có thể trở thành các kiến trúc sư chuyên nghiệp..CÁc trường có tuyển sinh ngành này là :Đại hoc kiến trúc hà nội(hồ chí minh,đà nẵng),Đại học xây dựng...đại học phương đông( trường dân lập..)..

  Tôi không khuyến khích các bạn hãy theo những ngành mà tôi vừa giới thiệu trên đây,nhưng sẽ đem lại nhiều lựa chọn hơn cho những bạn yêu thich nghệ thuật,hay đơn giản chỉ là học yếu môn hoá(môn yếu nhất của khối A nguyễn quán nho)...

  Nếu bạn nào có đọc được bài viết này,hãy giúp tôi giới thiệu đến mọi người...Hay nếu có hứng thú và tò mò...Do mọi thứ đang còn mới mẻ,nên đã gây cho tôi chút khó khăn,Tuy nhiên,tôi nghĩ các bạn sẽ làm tốt hơn tôi..Chúc may mắn..
  Liên hệ :Anh dũng
  nickchat: Doitraikhoc@yahoo.comsố điện thoại : 0163 4438 691 để được tư vấn và giúp đỡ
  ..  _________________
  butchimau312
  butchimau312
  Mod
  Mod

  Tổng số bài gửi : 34
  Points : 53
  Join date : 22/03/2010
  Age : 27
  Đến từ : dinhcong

  Re: Ngành Mỹ Thuật...

  Bài gửi by butchimau312 on Thu Aug 05, 2010 5:36 pm

  Đồng ý,mọi người hưởng ứng nhé. Ui nhưng mà chắc nhiều bạn vẫn băn khoăn học phí và thời gian ntn cho 1 lần học vẽ nhỉ,sơ wa 1 chút về nd học nữa chứ nhỉ


  _________________
  mèo đen hay mèo trắng không quan trọng, miễn là bắt được chuột
  ( Đặng Tiểu Bình)
  langtu.no1
  langtu.no1
  Mod
  Mod

  Tổng số bài gửi : 40
  Points : 97
  Join date : 20/03/2010
  Age : 26
  Đến từ : thieu quang

  Re: Ngành Mỹ Thuật...

  Bài gửi by langtu.no1 on Sat Aug 07, 2010 1:46 pm

  Học phí à ?Có rất nhiều mức học phí khác nhau.Có 2 kiểu tính học phí chính
  + Một là tính theo buổi4 tiếng:Có lớp lấy 20 nghìn,lớp 25 nghìn,lớp 30 nghìn hay 40 nghìn.Tuỳ vào điều kiện gia đình mà theo hoc..
  +Hai là tính theo tháng :Có lớp thu 400,cólớp thu 450,cólớp lấy 500 thậm chí 600-700. với kiểu thu học phí này bạn có thể theo học cả ngày ...
  Một lớp học gần kì thi có thể có từ 40 đến 90 học sinh..Còn trong thời gian học chính thức chỉ có tầm 30 học sinh là cao..Thế thôi mún biết thêm j cứ hỏi..


  _________________

  Sponsored content

  Re: Ngành Mỹ Thuật...

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 6:26 am