Trường THPT Nguyễn Quán Nho

  Chuyện Sau Lưng Con Gái!

  Share
  langtu.no1
  langtu.no1
  Mod
  Mod

  Tổng số bài gửi : 40
  Points : 97
  Join date : 20/03/2010
  Age : 26
  Đến từ : thieu quang

  Chuyện Sau Lưng Con Gái!

  Bài gửi by langtu.no1 on Fri Mar 26, 2010 8:49 pm


  Chuyện Sau Lưng Con Gái!


  +Con gái khi nói chuyện thường hay nói về cái gì thì tôi cũng ... không biết. Còn lũ con trai chúng tôi ư? Những cuộc nói chuyện của chúng tôi lẫn trong tiếng reo hò của những trận bóng đá, lẫn trong khói súng chiến sự ở Isarel và Palestine, lẫn trong hình như khủng bố của Bin Laden không thể không có hình ảnh của ... con gái!

  Con trai nói gì về con gái???

  +Một chủ đề thường thấy đó là các chàng tự phong cho mình quyền "ban giám khảo" để chấm điểm hoa hậu cho các cô (thường là ở qui mô “hoa hậu lớp”). Chỉ cần một câu này thôi: “Theo mày thì ai xinh nhất lớp mình?”. Tôi đảm bảo sau vòng 5 phút, quanh bạn đã tụ tập rất nhiều vị “giám khảo” khả kính, cãi nhau loạn xị và đưa ra vô vàn những lý do cực kỳ sắc sảo để bảo vệ “hoa hậu” của mình. Các tiêu chí thường là: đôi mắt, chỉ số ba vòng, duyên, và ... độ sexy của các nàng hoa hậu không chính thức.

  +Chúng còn là những nhà “bình luận viên” đại tài nữa chứ! Trong những cuộc nói chuyện đó, “tình hình chiến sự” của những đôi đã yêu, đang yêu và những đôi sắp yêu nhau được đem ra trao đổi, bàn luận và mổ xẻ rất kỹ càng đến từng chi tiết. Nào là: “Đôi này có vẻ được đấy!”, “Con này yêu thằng kia chỉ vì tiền!”, “Thằng này ngu, bị con kia “trói” mà không biết!”, “Thằng đó không biết “cưa”!?!”, “Đôi nọ không hiểu có thành công không???”. Những “bản tin quán nước, vỉa hè, hành lang” này có độ lây lan rất nhanh. Đôi khi chúng là một phần chất xúc tác đưa hai người đến gần nhau những cũng có thể là chiếc lá ngón giết chết tình cảm của họ khi chúng mới còn đang chớm nở nụ!

  +Bọn con trai cũng hay kể chuyện tình yêu của mình và của bạn bè. Thôi thì đủ các thể loại tình: nào là tình đơn phương, tình song phương, tình đa phương, tình fast food, tình dài lâu, tình lãng mạn, tình tính tinh và tinh tính tình. Có một điều lạ lạ, đó là bọn con trai thường quan tâm rất nhiều đến “độ sexy” ở người con gái, thế nhưng điều đó chỉ thường khi dậy tính bản năng ở thằng con trai. Con trai thường chỉ thích những người con gái đó trong các cuộc tình fast food. Quan điểm của phần lớn con trai khi chọn người để gắn bó dài lâu là những người có duyên ngầm, xinh (chuyện này thì rõ ràng là chàng nào cũng đòi hỏi) thế nhưng không xinh theo kiểu quá sexy. Thế nào? Các bạn gái chú ý nhé!

  +Con trai còn hay tự cho mình cái vị trí của chị Thanh Tâm hay anh Đinh Đoàn để bàn luận về con gái qua cái “cửa sổ tình yêu” của họ. Các chàng có khi chỉ là những con “ếch ngồi đáy giếng” nhưng khi có đồng loại ngồi bên cạnh lập tức vươn vai trở thành nhà thông thái trong tình yêu! Nghe nhé: “Chuyện này cứ phải tay tao á???” rồi là “Thằng đấy ngu! Phải giải quyết như thế này!”. Các chàng phân tích tâm lý con gái lúc đó nhanh như máy tính Deep Blue phân tích những nước đi của vua cờ Kasparov (mặc dù đôi khi phân tích sai toét toè loe!).

  +Thế nào nhỉ? Các bạn gái nghĩ thế nào??? Lũ con trai “hư” quá phải không? Dám sự bí mật bàn luận, soi mói sau lưng chị em mà ... không xin phép. Thôi mà, đừng giận thế chứ! Chẳng qua là tại bọn con trai chúng tôi yêu, thích, quí chị em quá nên mới làm thế để đỡ nhớ chị em mà thôi.
  Chị em bỏ quá lỗi cho..
  Mà các chị em cũng chẳng hay bàn luận về bọn này sau lưng là gì... :-p


  _________________
  conmuatan2
  conmuatan2
  Mod
  Mod

  Tổng số bài gửi : 25
  Points : 40
  Join date : 24/03/2010
  Age : 27
  Đến từ : Thieu Quang--Chi Cuong.City^^

  Re: Chuyện Sau Lưng Con Gái!

  Bài gửi by conmuatan2 on Sun Mar 28, 2010 9:55 am

  Đề nghị coppy thì ghi rõ nguồn ngầu
  Sao chép không bản quyền Thích gì chụt không nên


  _________________
  Mưa về làm ta thêm buồn, thêm rơi nước mắt. Ta không muốn cuộc đời có thêm nỗi u sầu, vì thế mỗi khi mưa ta đi ngủ. Giờ ta đi ngủ, bye bye
  butchimau312
  butchimau312
  Mod
  Mod

  Tổng số bài gửi : 34
  Points : 53
  Join date : 22/03/2010
  Age : 27
  Đến từ : dinhcong

  Re: Chuyện Sau Lưng Con Gái!

  Bài gửi by butchimau312 on Sun Mar 28, 2010 2:09 pm

  langtu.no1 đã viết:
  Các chàng có khi chỉ là những con “ếch ngồi đáy giếng” nhưng khi có đồng loại ngồi bên cạnh lập tức vươn vai trở thành nhà thông thái trong tình yêu! Thôi mà, đừng giận thế chứ! Chẳng qua là tại bọn con trai chúng tôi yêu, thích, quí chị em quá nên mới làm thế để đỡ nhớ chị em mà thôi.

  ^o^ khoái nhất là mấy câu này rendeer


  _________________
  mèo đen hay mèo trắng không quan trọng, miễn là bắt được chuột
  ( Đặng Tiểu Bình)
  admin
  admin
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 64
  Points : 105
  Join date : 15/03/2010
  Age : 28
  Đến từ : Làng Tẩư - city

  Re: Chuyện Sau Lưng Con Gái!

  Bài gửi by admin on Fri Apr 02, 2010 8:03 am

  Củng vậy cả mà thôi có gì đâu
  con trai con gái củng có hỏn gì nhau chứ elephant

  Sponsored content

  Re: Chuyện Sau Lưng Con Gái!

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 5:59 am